pb plus

pb plus

กติกาการแข่งขัน pb plus Point Blank

การแข่งขัน รอบ Online pb plus

pb plus เริ่มทำการแข่งขัน ในคู่แรกเวลา 20.00 น และพบกับการแข่งขันในคู่ ที่ 2 ให้ทุกทีม เตรียมความพร้อม มาอย่างดี เพราะในการแข่งขันของทุกๆคู่ จะมีการเผยแพร่ภาพสด ให้กับทางเพจ เพื่อให้ คนทางบ้านดู และให้ทีมในการแข่งขันดู

ในเหตุการณ์ที่ JOKER SLOT ทีมใดทีมนึง ไม่สามารถ เข้าร่วม ทำการแข่งขันได้ ให้ทีมที่ไม่ได้ถ่ายทอดสด เริ่ม 19.00 แต่ในกรณีนี้ทีมแข่งขันนั้นจะต้องตรง เวลา ห้ามเกินเวลา 19.15 ถ้ามีกรณีที่ทำผิดกฏ จน มากเกินไป ทางผู้ควบคุมจำเป็น จะต้อง ตัดสิทธิ์  ปรับแพ้ในการแข่งขัน  รวมถึงการตัดสิทธิ์ ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการรับรางวัลทุกอย่าง 

รายชื่อทีมที่อยู่ด้านซ้ายหรือด้านบน จะเริ่มเล่นฝ่ายแดงก่อนเสมอ ได้เป็นทีมที่สร้างห้อง แต่ไม่ได้เป็นทีมที่ กำหนดเวลาเอง ในการแข่งขัน จะต้องได้รับความยินยอมของทั้งสองทีม

ทีมใด มาไม่ครบ ในเวลาที่ กำหนด จะถือว่า slotxoth สละสิทธิ์จากการแข่งขัน โดยทันที ถ้าตกลงกันไม่ได้ในเรื่อง ของเวลา ให้ยึดเวลา 19.00 เป็นต้นไป และ ในกรณีนี้ ผู้แข่งขันฝ่ายที่มาตามเวลา ให้แคป ภาพในการแข่งขันเพื่อ ที่จะ แสดงว่าอีกฝ่ายไม่สามารถ เข้าร่วมการแข่งขัน เพื่อที่ ทางทีมงาน จะได้ภาพของผู้แข่งขุนไปตรวจสอบ และให้กลาย เป็นผู้ชนะ รอบบายไปโดย ปริยาย

กรณี ที่ไม่มีการนัด แข่งขันจากทีมที่อยู่ด้านซ้าย หรือ ด้านบนในตารางประกบคู่แข่งขัน “ทีมคู่แข่งขัน” ในรอบนั้นสามารถทำการเริ่มนัดแข่งเองได้ตั้งแต่ เวลา 19.00 น.

หากพบว่า ทีมไหนมี ขีดเป็นสีแดง ผู้เล่นที่มี Ping สูง  จนทำให้ไม่สามารถ แข่งขันต่อไปได้ จะได้หยุดการแข่งขัน 1 นาที เพื่อรอดู ถ้า Ping ยังไม่ลด ให้คนที่ Ping สูง ให้ผู้แข่งขัน ออกไปแก้ไข ถ้ายังไม่ลด ให้ใช้ผู้แข่งขันคนใหม่ และถ้า ไม่มีผู้แข่งขันคนใหม่ ให้ใช้ผู้แข่งขัน ที่เหลืออยู่ แข่งขันในเกม ต่อไป

การหลุดและ Bug ให้ยึด ถือกฎ ด้านล่างเป็นหลัก ดาวน์โหลดฟรีทันที

ถ้าทั้ง 2 ทีม แข่งขันกันไปแล้ว 3 วิน ทั้งสองทีม ไม่สามารถเปลี่ยนตัวผู้เล่นได้

หัวหน้าทีม หรือตัวแทนของทีม เพียง 1 คนเท่านั้น ที่จะสามารถประท้วงการแข่งขันได้  และการประท้วงจะอยู่ในเวลาที่ กรรมการกำหนด คือ 23.59 ภายในเวลานี้ จะสามารถทำการประท้วงได้ ในกรณีที่เลยเวลาไปแล้ว จะไม่สามารถ ประท้วงได้ 

ไม่ให้มีการนำCommander ในการแข่งขันจะต้องมีผู้เข้าแข่งขัน 5 คนเป็นอย่างต่ำ ถ้าผู้แข่งขันคนใด เพิ่ม Commander เข้าห้อง การแข่งขัน จะถือว่า ละเมิดกฏ ของทางกรรมการ และจะถูกทาง กรรมการ ปรับแพ้

ในช่วงเวลาแข่งขัน ทุกทีมจะต้องเซฟภาพ ในห้องแข่งขันครบทั้ง 5  ในกรณีนี้ จำเป็นอย่างมาก เพราะ เราต้อง รักษาสิทธิ์ ของตนเอง เพื่อเป็นการป้องกันในการ ใช้กฏการชนะบาย ทีมแข่งขันที่ชนะ จะต้อง ทำการส่ง ผลการแข่งขันที่ระบบส่งผลการแข่งขัน

กติกาและเงื่อนไขดังกล่าว ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

กฎเกี่ยวกับผู้เล่น pb plus

1. ใช้ ID ของตนเองในการแข่งขันเท่านั้น

2. ไม่สามารถให้ผู้ที่ไม่มีรายชื่อ ในทีม ลงทำการแข่งขัน ลงแข่งขัน ถ้าทางกรรมการ ทราบเรื่อง ทางทีมนั้นจะโดน ปรับแพ้

3. ชื่อตัวละคร จะต้องเป็นชื่อที่ถูกกฏหมาย หากผู้เล่นในทีมใหน ใช้ชื่อที่ผิดกฏ ตามกติกา จะถูกตัดสิทธิ์

4.  ห้ามผู้แข่งขันใช้ประโยชน์จาก Bug ต่างๆ ในเกม

5. ห้ามผู้แข่งขันในเกม เปลี่ยนแปลง ชื่อโดยเด็ดขาด ในกรณี ในการทำการแข่งขัน เสร็จแล้ว ในกรณีที่ผู้แข่งขัน เปลี่ยนชื่อ จะทำให้การตรวจสอบ หรือคณะกรรมการ ตรวจไม่พบเจอชื่อของผู้แข่งขัน ดังนั้นแล้วจะโดนปรับแพ้และตัดสิทธิ์ ในการแข่งขัน

6. ผู้แข่งขัน 1 คน จะต้องลงแข่งขันได้ 1 ทีมเท่านั้น หากกรรมการตรวจพบ ว่า ผู้แข่งขัน 1 คน ลงแข่งขันมากกว่า 1 ทีม จะถูก ปรับแพ้ และโดนตัดสิทธิ์จากการแข่งขัน 

7. ผู้แข่งขัน จะต้องมีน้ำใจ นักกีฬา ไม่พูดคำ หยาบคาย และ ไม่ทำการเยาะเย้ย หากมีการปฎิบัติตนที่ไม่เหมาะสม ทีมงาน คณะกรรมการ จะทำการลงโทษตามกฏกติกา

8. ในระหว่างการแข่งขัน หากกรรมการ ตรวจสอบพบว่า ผู้เล่นเปิดใช้โปรแกรมช่วยเล่น จะถูกปรับแพ้ และ หมดสิทธิ์ทำการแข่งขัน 

9. ห้ามใช้ โปรแกรมเมาส์ มาโคร ในการแข่งขัน

10. ผู้เล่นที่ ทำผิดกฏการแข่งขัน โดยการกระทำผิดกฏข้อ 2 – 6 ไอดีของท่าน จะถูกระงับการใช้งาน 30 วัน 

กติกาการแข่งขันรอบ Semi Final

ในการแข่งขัน ให้มีการแข่งขัน ทั้งหมด 3 รอบ 3 เกม ทีมใหนที่สามารถชนะได้ 2 ใน 3เกม ถือว่าเป็นผู้ชนะไปเลย

กำหนดให้การแข่งขันแต่ละเกม มีทั้งหมด 10 Win
– ในแต่ละเกมแบ่งเป็นครึ่งแรก 5 Win และครึ่งหลัง 5 Win 
 
– เมื่อแข่งขันครบ 10 Win จะทำการตัดสินโดยพิจารณาตามลำดับดังนี้
 
  • ทีมที่มี Win มากกว่าเป็น ทีมชนะ
  • กรณีที่มี Win เท่ากัน จะทำการต่อเวลาโดย เล่นแบบ win 
กำหนด 5 Win ทุกครั้งที่มีการสร้างห้อง