รีวิวเกมส์ Ongbak 2

Ongbak-2

Ongbak 2 เกมส์สล็อตมาใหม่ล่าสุดของผี 2021 ที่รูปแบบการเล่นง่าย แจ็คพอตแตกบ่อย มาพร้อมกับสัญลักษณ์ทั้งหมด 12 สัญลักษณ์ ที่มีอัตราการจ่ายเงินรางวัลที่สูง เป็นธีมเกมส์ที่มาในเรื่องราวของแม่ไม้มวยไทย ซึ่งนี่เป็นภาค 2 ที่มีความสนุก มาจาก ภาคแรก ที่ได้รับความนิยมเข้ามาเล่นกันอย่างมาก ด้วยเงินรางวัลที่สามารถคว้าได้ไม่ยาก และ ภายในเกมส์นี้แน่นอนเลยว่ามีสัญลักษณ์ตัวช่วยมาให้อย่าง สัญลักษณ์ Wild และ Scatter มาให้เช่นเคย ซึ่ง Wild ทำหน้าที่แทนได้กับทุกสัญลักษณ์ ยกเว้น โบนัส และ ซแคทเทอะ หากได้รับ ซแคทเทอะ ครบ 3 ตัวขึ้นไป รับการหมุนฟรีทันที 6 ครั้ง ไปจนถึงมากสุด 15 ครั้ง การันตรีความสนุก เงินรางวัล ที่จะได้กลับออกไปอย่างมหาศาลอย่างแน่นอน แค่เพียงสมัครสมาชิกเข้ามาเล่นเกมส์เท่านั้น โปรโมชั่นพิเศษๆรอคุณอยู่อีกเพียบ

รูปแบบการเล่นเกมส์ Ongbak 2

OngBak-2-game

รูปแบบเกมส์ Joker จะมีไลน์เดิมพันที่ชนะทั้งหมด 30 ไลน์ ที่จะอยู่บนวงล้อ 5 วงล้อ 3 แถว เกมส์นี้จะมีอัตราการจ่ายเงินที่สูง และ ฟรีสปินที่มากสุดถึง 100 ครั้ง หากคุรได้รับสัญลักษณ์ Scatter รูปโดมสนาม คุณจะต้องตกใจแบบรัวๆ กับเงินรางวัลที่ได้รับ ด้วยการจ่ายรางวัลที่พิเศษ เพียงแค่ได้รับสัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ขึ้นไป เรียงกัน หรือ มากสุด 6 สัญลักษณ์ คุณก็จะได้รับเงินรางวัลทันที ในแต่ละรอบที่หมุนนั้น สามารถชนะไลนืเดิมพันได้มากกว่า 1 ไลน์ เงินรางวัลเพิ่มมากขึ้นแบบคาดเดาไม่ถูกกันเลย

สัญลักษณ์ภายในเกมส์ Ongbak 2

สัญลักษณ์ภายในเกมส์ องค์บาก 2 จะประกอบไปด้วย สัญลักษณ์ เข็มขัดนักมวย , นวม , กางเกงมวย , กระสอบทราย , มงคล , เป้าล่อชก และ สัญลักษณ์ตัวอักษณ A K Q J สัญลักษณ์ทั้งหมดนี้ มีอัตราการจ่ายเงินที่แตกต่างกัน ดังนี้

OngBak-2-payrate
 • สัญลักษณ์ เข็มขัดนักมวย อัตราการจ่ายเงิน 6x = 30 , 5x = 18 , 4x = 9 , 3x = 6
 • สัญลักษณ์ นวม อัตราการจ่ายเงิน 6x = 12 , 5x = 9 , 4x = 7.20 , 3x = 4.80
 • สัญลักษณ์ กางเกงมวย อัตราการจ่ายเงิน 6x = 9 , 5x = 7.20 , 4x = 6 , 3x = 3.60
 • สัญลักษณ์ กระสอบทราย , มงคล อัตราการจ่ายเงิน 6x = 7.20 , 5x = 6 , 4x = 4.80 , 3x = 3
 • สัญลักษณ์ เป้าล่อชก อัตราการจ่ายเงิน 6x = 6 , 5x = 4.80 , 4x = 3.60 , 3x = 2.40
 • สัญลักษณ์ A อัตราการจ่ายเงิน 6x = 6 , 5x = 4.80 , 4x = 3.60 , 3x = 2.40
 • สัญลักษณ์ K , Q , J อัตราการจ่ายเงิน 6x = 4.80 , 5x = 4.20 , 4x = 3 , 3x = 1.20

สัญลักษณ์ Wild

สัญลักษณ์ Wild สามารถใช้แทนได้กับทุกสัญลักษณ์ ยกเว้น Scatter จะปรากฏบนวงล้อที่ 2 , 3 , 4 และ 5เท่านั้น สามารถขยายในแนวตั้ง เพื่อเติมเต็มวงล้อทั้งหมด เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้ชนะ และ จะเกิดขึ้นในระหว่างฟรีสปิน

สัญลักษณ์ Scatter

สัญลักษณ์ Scatter เมื่อครบ 3 ตัว บนตำแหน่งใดก็ตามในวงล้อ จะเป็นการเปิดคุณสมบัติการหมุนฟรี หากได้รับ Scatter 3 ตัว จะได้รับการหมุนฟรี 6 ครั้ง , Scatter 4 ตัว จะได้รับการหมุนฟรี 8 ครั้ง , Scatter 5 ตัว จะได้รับการหมุนฟรี 10 ครั้ง , Scatter 6 ตัว จะได้รับการหมุนฟรี 15 ครั้ง

ongbak2-feature

Free Spins : หากได้รับสัญลักษณ์ Scatter 3 ตัวขึ้นไป ในตำแหน่งใดก็ตามบนวงล้อ จะเป็นการเปิดใช้งานการหมุนฟรี Scatter จะอยู่ติดกับที่ และ วงล้อที่เหลือ จะหมุนซ้ำ ในระหว่างการหมุนฟรี Wild ที่ปรากฏขึ้นมาทั้งหมดจะถูกขยายในแนวตั้งด้วยสัญลักษณ์ขนาเดียวกันเพื่อเติมทั้งวงล้อ และจะอยู่กับที่จนกว่าการหมุนฟรีจะสิ้นสุดลง

Gamble Feature : การเลือกเล่นคุณสมบัตินี้ จะต้องเปิดใช้งานในการตั้งค่า ไม่สามารถเปิดใช้งานได้ในระหว่างที่หมุนวงล้อแบบอัตโมนัติ เป็นการเลือกการืดสีดำ หรือ สีแดง หากเลือกถูกเงินเดิมพันจะเพิ่มเป็นสองเท่า และสามารถเลือกได้จนถึง 5 ครั้ง หากเลือกผิดเงินรางวัลจะเสียทันที

ปุ่มควบคุมเกมส์

ongbak2-control
 • POWER : ปุ่มกดสปินภายในเกมส์
 • AUTO : ปุ่มกดสปินอัตโนมัติภายในเกมส์
 • BET PER LINE : แสดงจำนวนแถว ทั้งหมดของเกมส์
 • BALANCE : แสดงยอดคงเหลือภายในเกมส์
 • TOTAL BET : แสดงผลรวมของการลงเดิมพัน
 • WIN : แสดงเงินรางวัลที่ได้ในแต่ละรอบ